ห้องทำงานที่อยากได้

ไม่ได้ทำห้องทำงานซะทีอ่ะ มัวแต่ทำนู้นทำนี่ อาจจะใกล้ถึงเวลาที่จะทำห้องทำงานของตัวเองแล้วก็เป็นได้ Ref ที่เก็บไว้ในใจตอนแรกว่าจะเอาเป็นโต๊ะแบบ L หันหน้าออกหน้าต่างด้วย แต่เอาจริง แสงมันเยอะไปและหน้าต่างในอนาคตอีก 1-2 ปีก็อาจจะกลายเป็นวิวโครงการบ้านแล้วก็ได้ เลยคิดว่าเอาแค่แสงธรรมชาติให้เข้ามาในห้องก็คงพอ ไม่ต้องไปชมวิวอะไรมันมาก

สภาพห้องในตอนนี้

อย่างแรกคือรก และไร้ระเบียบ ไม่มี Design ใดๆทั้งสิ้นเพราะย้ายมาจากคอนโดโดยที่ไม่ได้เพิ่มเติมใดๆ

ห้องทำงานเก่า 2021
ห้องทำงานเก่า 2021
ห้องทำงานเก่า 2021

อืมรกจริงๆ คือขนๆมาก็วางๆไว้ก่อน แล้วใช้แต่โต๊ะทำงานเป็นหลัก ไม่ได้เอาไว้ถ่ายทำหรือถ่ายงานอะไร มันก็จะโล่งๆ แต่หลังจากเข้ากลุ่ม จัดโต๊ะคอม เมื่อหลายเดือนก่อนก็พบว่าฉันควรจะทำอะไรกับห้องได้แล้ว เปลี่ยนโต๊ะ เพิ่มที่แขวนกระเป๋า Backpack กระเป๋ากล้อง กระเป๋าคอมต่างๆให้เรียบร้อย อาจจะทำที่แขวนไฟเพิ่ม ชั้นวางเลนส์หรืออุปกรณ์ต่างๆเกี่ยวกับการทำงาน ชั้นวางของอีกชั้นนึงน่าจะโอเค แต่เดี๋ยวดูก่อนว่าจะสามารถวางอะไรไว้ได้บ้าง

มุมห้องทำงานที่อยากได้

บอกเลยว่าโคตรสวยและมีระเบียบ ไหนๆก็มีบ้านแล้วก็คงต้องแต่งบ้านให้สวยสมใจอยาก ไม่ใช่ปล่อยให้มันรกๆแบบเก่าล่ะนะ เอาวะ ตั้งเป้าปั่นงานเพื่ออุปกรณ์ตกแต่งห้องทำงานให้สวยสะใจตามแบบในฝันเลยละกัน งบประมาณห้องนี้น่าจะตกอยู่ที่ 50k ถึง 200k อืมไหนๆก็เป้าแล้วก็ตัวท๊อปๆให้หมดเลยละกันเนอะ ยังไม่รวมคอมอีก 350k นะจ๊ะ